เกี่ยวกับเรา

Findmylotto.com และ Huayha.com พัฒนาจากความต้องการของผู้จะซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาล และแก้ไขปัญหาผู้จำหน่ายสลากฯ โดยใช้เทคโนโลยี Blockchain ดังนี้

 

ผู้จะซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาล มีความต้องการซื้อสลากฯ ดังนี้
  • ต้องการหาเลขสลากฯที่ต้องการโดยง่าย
  • หาผู้จำหน่ายสลากฯ ที่อยู่ใกล้ๆ และพอใจ เช่น แผงจำหน่ายสลากฯ แถวบ้าน หรือ แผงจำหน่ายสลากฯ ผู้จำหน่ายสลากฯ คนพิการ เป็นต้น
  • ต้องการซื้อสลากฯราคาถูก

 

ผู้จำหน่ายสลากฯ มีความต้องการขายสลากฯเพื่อกำไร ดังนั้นต้อง
“ขายสลากกินแบ่งรัฐบาลของตนเองให้หมดแต่ละงวด”

 

ความจริงที่โหดร้ายของผู้จำหน่ายสลากฯ
คือ ผู้จำหน่ายสลากฯที่ซื้อสลากฯจากสำนักสลากฯต้นทุนที่ได้ใบละ 70.4 บาท โดยการซื้อสลากฯต้องซื้อครั้งละ 100 ใบ หรือ 1 เล่ม (ขั้นต่ำ 5เล่ม) หรือทุนเล่มละ 7,040 บาท ราคาสลากฯ ขายใบละ 80 บาท จะได้กำไร 960 บาท ถ้าขายหมด 100% เมื่อมาคำนวณทุนและการทำกำไรสลากฯ 1 เล่มต้นทุนเท่ากับ 7,040 บาท ผู้จำหน่ายจะต้องขายสลาก อย่างน้อย 88 ใบ (88x80) จะได้เงิน 7,040 บาท จึงจะเท่าทุน หรือต้องขายอย่างน้อย 88% ถึงเท่าทุน ขายใบที่ 89 ถึงเริ่มกำไร อธิบายคือ เหลืออีก 12 ใบที่ขายจึงจะได้กำไร

 

ความจริงอีกข้อที่ไม่สามารถปฏิเสธได้สำหรับวิธีการเลือกซื้อสลากฯ
คือ มีหมายเลขสลากฯ 5 - 10 หมายเลข(ใบ) ที่ไม่เป็นที่นิยมในแต่ละงวด เช่น เลขท้าย 2, 3 ตัวที่ออกไปงวดก่อน, เลข 00 หรือเลขที่ไม่เป็นมงคล เป็นต้น

 

จากความจริง 2 ข้อเป็นสาเหตุที่ทำให้ผู้จำหน่ายสลากฯ ขายสลากฯ ไม่หมด และนำไปสู่การขาดทุน
ทำให้โอกาศขายสลากฯ ของผู้จำหน่ายรายย่อยขายสลากฯ หมด 100% ทุกงวดทำได้ยากถึงยากมาก เพราะถ้าคิดว่าสลากฯ ที่เหลือก็เอาไปลุ้นรางวัลเผื่อฟลุ๊คถูกรางวัล ก็เป็นแนวคิดไม่ถูกต้องทางธุรกิจที่ไม่สามารถพึ่งความหวังที่มีเปอร์เซ็นต่ำแบบนั้นได้

 

Findmylotto.com สร้างมาเพื่อแก้ไขปัญหาขายสลากฯ ไม่หมดของผู้จำหน่ายโดยระบบ ฝากซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลต่ำกว่า 80 บาท
โดยการเปิดให้ ผู้ซื้อสลากฯ สามารถฝากซื้อสลากฯ แบบเหมาๆ ในราคาต่ำกว่า 80 บาท ด้วยเทคโนโลยี blockchain เพื่อช่วยผู้จำหน่ายสามารถเพิ่มกำไร และ ลดการขาดทุนลงได้

 

แนวทางของระบบ ฝากซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลราคาต่ำกว่า 80 บาท
เป็นแนวทางแก้ไขปัญหาขายสลากฯ ไม่หมดของผู้จำหน่าย และเพิ่มการร่วมสนุกของผู้ซื้อสลากฯ ในราคาประหยัดลง เพราะสลากฯ ที่จะนำมาปล่อยขายแบบเหมาๆ จะเป็นสลากฯ ที่ขายไม่หมด หรือค้างแผงในช่วงวันสุดท้ายก่อนออกรางวัล โดยแต่ละงวดจะมีไม่เท่ากัน ดังนั้นจึงเปิดให้เป็นการ “ฝากซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลราคาต่ำกว่า 80 บาท” ล่วงหน้าโดยผู้ซื้อก่อนจะอยู่ในลำดับแรกในการได้รับสลากฯ

 

ระบบการทำงานของระบบฝากซื้อสลากฯ
เป็นการเปิดให้ ผู้ซื้อสลากฯ สามารถฝากซื้อสลากฯ แบบเหมาขั้นต่ำ 5 ใบ ในราคาต่ำกว่า 80 บาทต่อใบ ด้วยเทคโนโลยี Blockchain โดยใช้ Token Untility มาบริหารจัดการคือ มีการสร้าง LTL Token เชื่อมระหว่างระบบ Ecosystem ของ Lottollar และ Findmylotto.com ให้สามารถทำงานได้อย่างโปร่งใส และรวดเร็วมีต้นทุนการทำงานต่ำ โดยในอนาคตใช้ LTL Token เชื่อมกับระบบ Ecosystem กับระบบอื่นได้

 

วิธีการทำงานของระบบ Findmylotto.com ระบบฝากซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลต่ำกว่า 80 บาท
  • โดยคนที่มีอายุมากกว่า 20 ปี สามารถคลิกเพื่อฝากซื้อสลากฯ ต่ำกว่า 80 บาทได้ที่ findmylotto.com
  • ระบบจะส่งข้อมูลการซื้อสลากฯ ต่ำกว่า 80 บาท แจ้งไปยังผู้จำหน่ายที่ลงทะเบียนไว้กับ findmylotto.com ว่ามีผู้จะซื้อสลากฯแบบเหมาๆ
  • เมื่อผู้จำหน่ายตกลงขาย ระบบจะส่ง SMS ไปแจ้งกับผู้จะซื้อว่าการซื้อขายสำเร็จ พร้อมแจ้งหมายเลขที่ได้รับ (ตรวจสอบข้อมูลได้โดย เข้าสู่ระบบ)

 

** กรณีการฝากซื้อไม่สำเร็จในงวดนี้ เนื่องจาก ไม่มีสลากฯ ขายให้ สามารถนำ LTL Token ไปใช้ซื้อในงวด ถัดๆ ไปได้ และสามารถขอให้โอน LTL Token ไปยัง Wallet ภายนอกได้ ติดต่อ [email protected] **

 

วิธีการติดตั้ง Wallet เพื่อใช้งาน LTL Token
Download โปรแกรม Wallet Lobstr Stellar Wallet หรือ Wallet อื่นๆ ที่รองรับ Stellar : XLM

  

อีกทั้งระบบฝากหาหวย ก็จะเป็นการจับคู่ระหว่าง ผู้จำหน่ายสามารถที่มีเลขตรงกับที่ผู้ซื้อสลากฯ ได้ง่ายมากขึ้น ช่วยให้ไม่เสียเวลา และทุนทรัพย์ในการหาสลากญของผู้ซื้อสลากฯ ทั้งหมดเป็นที่มาที่ไปของการพัฒนา Findmylotto.com โดยวัตถุประสงค์เป็นไปตามการพัฒนาระบบ Lottollar.com เพื่อช่วยผู้จะซื้อสลากฯ สามารถหาเลขสลากฯ ที่ต้องการได้โดยง่ายรวดเร็ว ประหยัด ตามสถานที่พอใจ และ ช่วยผู้จำหน่ายสลากฯ ให้ต้นทุนการขายสลากฯ ลดลง